Những lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí trên ô tô

Thứ Sat,
10/08/2019
Đăng bởi admin

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ hiện đã không còn xa lạ với những người sử dụng xe ô tô. Nhưng bạn có hiểu hết cách sử dụng máy lọc và những lưu ý khi sử dụng chưa, hãy cũng Obee chúng ta cần lưu ý những gì khi sử dụng máy lọc không khí trên oto nhé:

1. Khi sử dụng máy, bạn không nên để máy tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh máy bị nóng dẫn đến hỏng máy.

2. Máy nên được để cố định trong khi sử dụng để tránh rơi, vỡ hỏng hóc trong quá trình di chuyển. Việc máy bị lắc lư hoặc đặt không cố định cũng có thể làm cho việc lọc không khí không được tối ưu và gây ra tiếng ồn khó chịu

3. Đối với các máy sử dụng công nghệ ozone, bạn chỉ nên cho máy hoạt động trong vòng 10 - 15 phút, sau khi máy khử hết mùi rồi, bạn nên tắt máy bởi chế độ này hoạt động lâu gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

4. Không để trẻ nhỏ ngồi gần chỗ máy hoạt động, nhất là máy ozone, tránh hệ hô hấp và da của trẻ bị ảnh hưởng, gây bệnh cho trẻ.

5. Máy lọc không khí xe hơi thường hoạt động tốt nhất cho xe dưới 12 chỗ ngồi, bạn nên lựa chọn máy có công suất sao cho phù hợp với kích thước xe.

Trên thị trường có nhiều dòng máy lọc không khí cho xe ô tô, máy lọc không khí Toglo đang là máy lọc được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nhiều tính năng ưu việt như độ bền cao bởi máy được sản xuất trên công nghệ Anh Quốc hiện đại, tiết kiệm điện và có giá thành vừa phải, thích hợp sử dụng cho nhiều hộ gia đình.
Đặc biệt, Những hạt bụi trong không khí có kích cỡ phần lớn là nhỏ hơn 10 μm, trong đó bụi nhỏ hơn 0,3 μm chiếm 40÷90% nên rất ít máy có thể lọc sạch được một cách hiệu quả. Tuy nhiên, Toglo-tg-c19 đặc biệt trang bị bộ lọc than hoạt tính có thể hấp phụ formaldehyd, benzen, các hạt bụi siêu nhỏ và các loại khí độc hại khác mà các loại máy lọc không khí thông thường không thể lọc sạch được.
------------------------
Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết về máy lọc không khí Toglo:
Liên hệ ngay hotine để được tư vấn: 0966.360.360 / 0888-866-918
Hoặc ib trực tiếp cho Page Toglo Vietnam.
#Obee #TOGLO #maylockhongkhioto

Bài viết liên quan

Tags:
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: