Một vài chia sẻ về cách mình chọn mua những món đồ gia dụng trong nhà

Thứ Wed,
15/05/2019
Đăng bởi admin

Mỗi gia đình con người hoàn cảnh kinh tế khác nhau suy nghĩ khác nhau và cái gu khác nhau khi mua và sử dụng đồ cá nhân cũng như trong nhà. Mình cực thích đồ nhật, dĩ nhiên rồi vì nó bền bỉ tiết kiệm và thân thiện. Gần đây thích thêm Xiaomi nữa vì sao ư? nó có giá vừa phải,hoàn thiện tốt và thông minh nữa. Kể tên vài món cơ bản để chia sẻ với anh em cho vui, và mời anh em chia sẻ về những đồ gia dụng mà anh em đang xài trong nhà nhé.
Trước tiên là đồ Nhật
Mình nói luôn là đồ nhật sài điện 110v thôi nên lúc làm nhà mình mua luôn em Robot 15KVA đi điện 220v và 110v song song cho tiện ^^

1 - Tủ lạnh Sanyo

Cái nhà mình dùng loại 410l đời 2005 ( 13 năm rồi đó ) mua 2 năm rồi 10tr
nó vẫn có đầy đủ các tính năng mà tầm tiền đó bạn mua ngoài điện máy không có như : 6 cánh cửa với nhiều ngăn biệt để giữ mọi thứ tuoi hơn ngon hơn. có ngăn tự làm đá viên tự rơi,chỉ việc châm nước thôi. có luôn khử mui mạnh mẽ lắm. tủ luôn sạch sẽ. hehe
Đã rất nhiều lần coi và muốn đổi tủ mới nhưng coi cái mới chả có gì hơn cái này. nên dùng tiếp chưa nghĩ đến đổi :)
Đang tải IMG_1280 2.JPG…

2 - Nồi cơm điện Zojirushi 

Cái này mình mua mới chính hãng 17tr. lý do.? vì vợ mình không thihcs mấy nút bấm tiếng nhật hay nhầm.
Mua dùng hơn 1 năm rồi. cực kỳ hải lòng vì cơm luôn ngon dẻo và để 2 ngày vẫn ngon như lúc vừa nấu,có hẹn giờ nữa. Vợ mình yêu nó lắm.

Đang tải IMG_0307.JPG…3 - Bếp từ Panasonic
Nhà mình nhỏ và có trẻ nhỏ nữa nên dùng bên từ cho an toàn,sạch sẽ và không toả nhiệt ra nhà.
Mua cỡ 10tr 1 năm rồi từ khi chuyển về nhà mới. Có ngăn nướng đã lắm vì vợ thích nướng đồ,chỉ cần châm chút nước bên dưới ngăn nướng thôi, cam kết ngon như khách sạn 5 sao.
còn 2 bên bếp từ 1 bếp hồng ngoại ở giữa cso vài tính năng như hẹn giờ,chống tràn.... Đơn giản rồi không nói nữa.
4 - Máy giặt Sanyo
Nó nặng cỡ 85kg nên giặt êm lắm, lúc mua 5-6tr gì đó đời 2008 mình ít quan tâm nó lắm vì khi về tới giờ luôn làm tốt nhiệm vụ của nó. giặt sạch mỗi ngày. vì có 2 thằng con nên quần áo giặt nhiều. hồi đó mới mua nhà nên mua rẻ cho kinh tế ^^ chưa biết khi nào hư thì tính tiếp.
5 - Máy lọc không khí Panasonic
Mình yêu nó lắm vì nó hút nhưng bụi nhỏ li ti trong nhà,bù ẩm khi mở máy lạnh cho không khí luôn sạch như trên Đà lạt á và nhà nhỏ nấu ăn sinh ra mui nó hút hết luôn. à mình có 2 cái nhé. 1 cái 8.5tr và 1 cái mua chưa trả tiền Đó là món mình thích nhất trong mấy năm gần đây vì thấy nó có tác dụng thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khoẻ của mình và gia đình.

Bài viết liên quan

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: